Thursday, February 11, 2016

6 cách chống nếp nhăn hiệu quả nhất

Nhưng theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu, những phương pháp hiệu quả nhất có khả năng phòng chống nếp nhăn da được xếp hạng theo sau đây.

6 cach chong nep nhan hieu qua nhat 87ea76 6 cách chống nếp nhăn hiệu quả nhất

1. Kem chống nắng

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì sản phẩm này đứng đầu danh sách, nhưng thực sự chỉ cần chăm chỉ dùng kem chống nắng, bạn sẽ không chỉ ngăn ngừa được nếp nhăn mà còn làm nếp nhăn mờ cũ bớt đi.

Kem chống nắng bảo vệ và cho làn da bạn có khả năng tự phục hồi tự nhiên. Tuy nhiên, kết quả tốt còn tùy thuộc vào thành phần kem chống nắng. Nên chọn loại SPF 30 hoặc hơn để có sự bảo vệ tốt nhất, và thoa kem vào mỗi sáng trên mặt và cổ.

2. Botox, Dysport, và Xeomin

Chúng được biết tới như các chất điều biến thần kinh làm chặn lại các tín hiệu thần kinh từ cơ bắp. Chúng làm yếu và ngăn chặn các cơ co thắt, kết quả là khiến nếp nhăn mờ đi.

6 cach chong nep nhan hieu qua nhat 88ae37 6 cách chống nếp nhăn hiệu quả nhất

Botox hiện tại vẫn là lựa chọn hàng đầu để xóa nếp nhăn trên da. Kết quả sau khi tiêm chỉ tồn tại từ 3-4 tháng trước khi cần phải tiêm lại.

3. Retinol và các chất chống oxy hóa

Retinol có rất nhiều tác dụng chăm sóc da. Nó là một dẫn xuất của vitamin A, được nghiên cứu nghiêm ngặt để chống nếp nhăn và giúp trẻ hóa làn da. Retinol xây dựng nên một lớp collgane dày hơn, khiến da trông có vẻ mịn màng, trẻ trung hơn. Các chất chống oxy hóa khác có tác dụng tốt bao gồm peptide, vitamin C ổn định, đồng.

Ban ngày, dùng chúng sẽ giúp kem chống nắng có tác dụng phòng chống tổn hại da tốt hơn. Vào buổi tối, chúng giúp làn da hồi phục từ những tác hại của ánh nắng, ô nhiễm và căng thẳng.

4. Tái tạo da bằng laser

6 cach chong nep nhan hieu qua nhat 4ef697 6 cách chống nếp nhăn hiệu quả nhất

Phương pháp này hoạt động dưới bề mặt da để tẩy xóa những tác hại mà ánh nắng tạo thành, xóa những nếp nhăn cũng như nám, sẹo. Nó cũng giúp làm nhỏ lỗ chân lông. Năng lượng ánh sáng được dùng làm tróc lớp da bề mặt, kích thích sản xuất collagen tự nhiên giúp làm mờ nếp, túi gây ra nếp nhăn.

Bạn có thể cần phải làm vài liệu trình cách nhau vài tuần để có kết quả tối ưu. Và mỗi lần điều trị cần 3 – 4 ngày để phục hồi.

5. Voluma

Không giống các chất điều biến thần kinh được tiêm trực tiếp vào nếp nhăn, Voluma được tiêm vào má giúp làm dày và nâng da về lại vị trí cũ, khiến nếp nhăn tạo thành bởi da xệ biến mất. Axít Hyaluronic mà cơ thể có thể tự tổng hợp tự nhiên là thành phần chính của Voluma. Nó cung cấp sự đàn hồi và mượt mà cho da, bù đắp cho những làn da mỉng đi vì tuổi tác.

Kết quả tiêm gần như đến ngay lập tức, thời gian phục hồi rất ngắn, và có thể tồn tại khoảng 2 năm. Chất này cần được tiêm dưới mạch máu để giảm thiểu vết thâm sưng.

6 cach chong nep nhan hieu qua nhat 8c8dce 6 cách chống nếp nhăn hiệu quả nhất

6. Chế phẩm hỗ trợ dinh dưỡng Nutraceuticals

Các chế phẩm hỗ trợ dinh dưỡng này có chứa chất chống oxy hóa và chất khoáng được khoa học nghiên cứu có tác dụng với làn da và nhan sắc.

Đây là một thể loại tương đối mới chất bổ sung giúp trẻ hóa làn da, phòng chống nếp nhăn từ bên trong. Nó hỗ trợ da bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng nhất định mà da cần để phục hồi hiệu quả. T

uy nhiên, bạn cần phải uống chúng thường xuyên và cần kiên nhẫn trong vòng ít nhất 3 tháng trước khi thấy kết quả trên da.

Theo Alobacsi

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 6 cách chống nếp nhăn hiệu quả nhất
Tin tức giải trí » Làm đẹp

0 nhận xét:

Post a Comment