Tuesday, October 21, 2014

10 ngôi sao chịu “lời nguyền” khủng khiếp nhất


Nhiều bộ phim trong quá trình sản xuất đã xảy ra các tainạn kỳ lạ, thậm chí một số diễn viên đã không may quađời trong hoặc sau khi phim phát hành. Tất cả sự cố đólàm dấy lên tin đồn “lời nguyền chết chóc” ởHollywood.


Tượng vàng Oscar là đỉnh cao của vinh quang chiến thắng nhưngcũng trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ nam, nữ diễn viên nào vì địnhmệnh của họ chắc chắn sẽ gắn liền với sự trắc trở. Hay “lời nguyềnsiêu nhân” đã trở thành huyền thoại khi hầu hết các diễn viênthủ vai này đều lận đận trong cuộc sống riêng thậm.Cùng điểm danh 10 ngôi sao tài năng vướng vào những “lờinguyền” kinh hoàng tại kinh đô điện ảnh Hollywood.


10. Kristen Bell


Kristen Bell là một trong những diễn viên Hollywood “có tàinhưng chưa có tiếng” vì hầu hết các bộ phim cô nàng đóng đều thấtbại thảm hại về doanh thu và bị các nhà phê bình chê bai thậm tệ.Sitcom truyền hình Veronica Mars từng bị hủy bỏ khiếntên tuổi Kristen bị “tê liệt” vì không ai dám mời cô đóng phim.


Thành công lớn nhất của cô từ trước đến nay là bộ phim hoạt hìnhđình đám Frozen của Disney. Tuy nhiên, Kristen chỉ là“người trong bóng đêm” khi cô là người lồng tiếng cho nhân vật Anna(em gái của công chúa Elsa).


Dù gây được ấn tượng với người lồng tiếng trong Frozen,nhưng “dớp” thất bại vẫn quanh quẩn bên Kristen và để lại “tiếngxấu” cho cô trong làng điện ảnh Mỹ.


9. Christopher Reeve – Lời nguyền siêu nhân


 10 ngôi sao chịu lời nguyền khủng khiếp nhất


Christopher Reeve trở thành gương mặt của siêu nhân thế hệ mớisau nam diễn viên George Reeves. Christopher đảm nhận vai chínhtrong Superman năm 1978 và 3 phần tiếp theo.


Năm 1995, Christopher là người tiếp theo “dính lời nguyền siêunhân” khi bị liệt người sau một cú ngã ngựa. Năm 2004, ông quađời vì một cơn nhồi máu cơ tim, kết thúc 9 năm dai dẳng của bệnhtật.


8. Adrien Brody – Lời nguyền Oscar


 10 ngôi sao chịu lời nguyền khủng khiếp nhất


Tượng vàng Oscar vừa là vinh quanh đảm bảo cho sự nghiệp của mộtdiễn viên nhưng cũng là “bức tường” áp lực mà họ phải bước qua.Adrien từng được so sánh với Al Pacino bởi sau khi giành giảiOscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2003 trong ThePianist, đến nay anh vẫnkhông có sự bứt phá nàothành công hơn.


Trẻ trung, tài năng và có tượng vàng Oscar là công thức quá hoànhảo cho một sự nghiệp xuất sắc của Adrien. Song, dường như vận đencủa “lời nguyền Oscar” đã bủa vây Adrien khiến các bộ phim mà anhchàng đóng như The VillageThe SingingDetective đều thất bại thảm hại.


7. Chris Lowell – Lời nguyền phim sitcom


 10 ngôi sao chịu lời nguyền khủng khiếp nhất


Những bộ phim truyền hình sitcom như Life As We Know It(2004 – 2005), hay Veronica Mars (2006 – 2007) đều bị hủybỏ sau khi có sự tham gia diễn xuất của Chris. Dường như anh chàngđiển trai này mang theo một luồng “tử khí” vì các bộ phim Chris xácnhận đóng đều bị hoãn hoặc hủy bỏ vô thời hạn.


Thậm chí, Private Practice (2007 – 1010) có rating bắtđầu tăng sau khi nhận vật của Lowell bị giết chết vào cuối mùa thứba. Đây quả là một sự xấu hổ đối với Lowell vì anh chàng đã rơi vào“cái bẫy” của lời nguyền phim truyền hình sitcom dù có ngoại hìnhhấp dẫn.


Năm 2014, Lowell xuất hiện trong bộ phim Enlisted với13 tập phim. Song cuối cùng, nhà sản xuất đã không tiếp tục thựchiện phần hai do xếp hạng thấp dù diễn xuất của Lowell nhận đượcnhiều khen ngợi.


6. Cuba Gooding Jr – Lời nguyền Oscar


 10 ngôi sao chịu lời nguyền khủng khiếp nhất


Giống như Adrien, sự nghiệp của Cuba Gooding chẳng khá hơn saukhi anh đạt giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong bộphim Jerry Maguire 1996. Ngay sau đó, Cuba đã trở thànhnạn nhân tiếp theo của lời nguyền Oscar khi chọn vai diễn trong bộphim gây nhiều tranh cãi Trân Châu CảngBoat Trip.from WordPress http://ift.tt/1x6rGlm

via hoccattochanoi.com

0 nhận xét:

Post a Comment