Saturday, March 14, 2015

Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ


Theo dự kiến, Song Joong Ki sẽ rời quân ngũ vào tháng 5 tới và nhanh chóng hòa nhập với đoàn làm phim truyền hình Descent of the Sun, trong đó có kiều nữ xứ Hàn Song Hye Kyo.


Trong phim, Song Joong Ki, 29 tuổi, sẽ vào vai đội trưởng Kim Shi Jin, thành viên của một đội chống tội phạm trong khu vực. Còn Song Hye Kyo, 33 tuổi, đảm nhiệm vai nữ chính, một nữ y tá trong quân ngũ tên là Yoon Myung Joo. Hai nhân vật Shi Jin và Myung Joo sẽ đem lòng yêu thương nhau khi cả hai cùng được điều đi làm việc ở một vùng nguy hiểm. Cả hai nhiều phen phải đứng trước việc hi sinh mạng sống của mình để bảo vệ tính mạng người khác.


song14033 811a6 Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ

Song Hye Kyo được mời kết đôi với Song Joong Ki trong bộ phim truyền hình xứ Hàn “Descent Of The Sun


Song Hye Kyo đã không tham gia bất kỳ bộ phim truyền hình nào kể từ sau thành công ngoài sức mong đợi của bộ phim tâm lý tình cảm That Winter The Wind Blows (năm 2013). Trong phim, cô đóng cặp với Jo In Sung và tạo nên một cơn sốt lớn trên toàn khu vực châu Á. Phim cũng khẳng định thế mạnh của Song Hye Kyo là những dạng vai bi. Sau bộ phim, Song Hye Kyo hoàn toàn biến mất khỏi màn ảnh nhỏ để tập trung cho một loạt những dự án điện ảnh tại Trung Quốc và Hàn Quốc .


Năm 2014, Song Hye Kyo tham gia bộ phim My Brilliant Life, phim điện ảnh của Hàn Quốc The Crossing: Part 1 của Trung Quốc. Trong năm 2015, Song Hye Kyo vẫn tiếp tục với những dự án điện ảnh tại Trung Quốc gồm phim tâm lý tình cảm The Queens và phần hai của The Crossing.


song14031 811a6 Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ


song14032 811a6 Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ

Song Hye Kyo rạng ngời trong buổi họp báo ra mắt bộ phim The Queen của Trung Quốc, ngày 12/3.


Mới đây, Song Hye Kyo đã gặp gỡ nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Descended from the Sun để bàn bạc nhưng chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Các fan của Song Hye Kyo mong muốn được gặp lại kiều nữ sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn trên màn ảnh nhỏ càng sớm càng tốt.


Bộ phim truyền hình Descended from the Sun sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc , Trung Quốc và một số quốc gia châu Á lân cận bởi lượng fan của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại châu Á không hề nhỏ.


Biên kịch Kim Eun Sook, người từng tạo nên những bộ phim truyền hình đặc sắc như “Secret Garden” (Khu vườn bí mật), “Lovers in Paris” (Chuyện tình Paris), “A Gentleman’s Dignity” (Bản lĩnh quý ông), và “The Heirs” (Người thừa kế), sẽ viết kịch bản cho Descended from the Sun. Phim do đạo diễn Lee Eung Bok của “Secrets” nhào nặn. Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả hâm mộ trong mùa hè năm nay.


song14034 811a6 Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ


song14035 811a6 Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ


song14036 811a6 Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ

Các fan đang nóng lòng chờ đợi gặp lại Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.


Mi VânXem thêm :hàn quốc , phim truyền hình, phim điện ảnh, song hye kyo, Song Joong Ki, trung quốc, màn ảnh nhỏ, diễn viên mới, The Crossing, nghĩa vụ quân sựp 89EKCgBk8MZdE Người hâm mộ hào hứng khi hay tin Song Hye Kyo trở lại với màn ảnh nhỏ

Châu Á – Dân trí điện tử – Dantri.com.vn


from WordPress http://ift.tt/1GPfAFE

via hoccattochanoi.com

0 nhận xét:

Post a Comment